Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon® Triple Action là sản phẩm viên nén sủi bọt, mỗi viên nén sủi bọt 4500mg chứa Vitamin C (1000 mg), Vitamin D (400 IU) và kẽm (10 mg), với hương vị cam, giúp bổ sung vitamin C, vitamin D và kẽm cho cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và chống oxy hóa. Redoxon giá được niêm yết theo quy định và có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Vậy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action có tác dụng gì cụ thể?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action có tác dụng gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action giúp cơ thể bổ sung vitamin C, D và kẽm. Những tác dụng của sản phẩm này bao gồm:

  • Giúp nâng cao sức đề kháng

  • Hỗ trợ hệ miễn dịch

  • Hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể.

Sau khi đã biết được Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action có tác dụng gì, chúng ta cùng xem qua cách dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action đúng quy định là như thế nào nhé.

Hướng dẫn sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action

Theo hướng dẫn trên sản phẩm, cách dùng Redoxon Triple Action viên sủi như sau:

  • Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 viên. Hòa tan viên nén sủi bọt trong một ly nước (200ml) để có một thức uống vị cam thơm ngon
  • Lưu ý: không vượt quá liều khuyến cáo hằng ngày.
Redoxon Triple Action Health Protection Food

Khuyến cáo khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action

  • Đối tượng: Sử dụng cho người từ 12 tuổi trở lên
  • Khuyến cáo:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không được vượt quá liều lượng khuyến cáo hằng ngày.

Không dùng sản phẩm cho người bị ứ sắt, tăng canxi máu, hoặc người bị rối loạn chức năng thận, đang bị bệnh về thận. Không khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú trừ khi có ý kiến của chuyên gia y tế.

Không dùng sản phẩm khi mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Vậy là bạn đã có được những thông tin cụ thể nhất để giải đáp cho các thắc mắc của mình. Để biết Redoxon giá bao nhiêu, bạn có thể đến các hiệu thuốc trên toàn quốc. Giờ đây bạn đã nắm được Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Redoxon Triple Action có tác dụng gì đối với cơ thể chưa nào? Bạn nhớ áp dụng kĩ các lưu ý khi sử dụng sản phẩm đấy nhé.

Nguồn tham khảo:

https://www.redoxon.com.vn/products/immune-health/redoxon-triple-action

LMR-CH-20210728-08

Redoxon® Triple Action -
Hỗ trợ tăng sức đề kháng

 

 

 

Cơ thể con người được trang bị với lá chắn tự nhiên mạnh mẽ và hệ miễn dịch có nhiều cách khác nhau để “đối phó" với sự tấn công từ vi khuẩn và các mầm bệnh khác. Hệ miễn dịch bao gồm ba bộ phận: Lớp phòng vệ vật lý (da và niêm mạc), phòng vệ cấp tế bào (bạch cầu) và kháng thể. Vitamin và khoáng chất rất cần thiết để duy trì hoạt động bình thường và sự khỏe mạnh của hệ thống miễn dịch phức tạp của cơ thể.

Cuộc sống bận rộn kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn. Điều này khiến con người dần tiêu thụ ít rau xanh và hoa quả tươi hơn. Vì thế, khả năng thiếu hụt vitamin và khoáng chất trở nên cao hơn, gây ra các vấn đề về miễn dịch và sức khoẻ khác. Đó là lý do vì sao bạn cần đến Redoxon ® Triple Action, bổ sung vitamin C, D và Kẽm, giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng.

Tìm hiểu thêm

Redoxon® Triple Action - Hỗ trợ tăng sức đề kháng

Chăm sóc sức khỏe hệ miễn dịch là điều cần thiết. Hệ thống miễn dịch luôn phải hoạt động 24/24 không ngừng nghỉ. Giống như cây cối cần nước và ánh sáng, hệ miễn dịch cũng cần được cung cấp đủ dinh dưỡng để có thể vận hành một cách bình thường.

Để củng cố sức khỏe hệ miễn dịch, bên cạnh việc xây dựng lối sống lành mạnh, có thể sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung vitamin C, D và Kẽm như
Redoxon® Triple Action giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng.

 

 

 

80 năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bổ sung vitamin C

Vào năm 1934, chúng tôi tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm bổ sung vitamin C. Hơn 80 năm qua, chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hệ miễn dịch của con người. Hiện nay, với các chủng loại sản phẩm bổ sung đa dạng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tăng sức đề kháng mỗi ngày.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Bạn đang tìm kiếm cách hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể? Xem thêm các bài viết về chăm sóc hệ miễn dịch.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3600359484, ngày cấp: 30/8/1997, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

LHA