Giải pháp bảo vệ sức khỏe trên toàn thế giới

Với Redoxon® Triple Action, chúng tôi tin rằng sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Với tất cả mọi người trên toàn thế giới, việc gìn giữ và bảo vệ sức khỏe còn hơn cả một nhu cầu. Đó chính là quyền cơ bản của mỗi con người.

Vệ sĩ hỗ trợ tăng sức đề kháng

Sức đề kháng khỏe mạnh là nền tảng cho cơ thể. Chúng tôi là những vệ sĩ hỗ trợ tăng sức đề kháng nên tất cả những gì chúng tôi thực hiện đều hướng đến mục đích giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn.

Father playing soccer with his two sons on a sunny afternoon

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ tăng sức đề kháng cho mọi người. Chúng tôi cũng đã bắt tay vào xây dựng một chương trình hoạt động cộng đồng với quy mô lớn trên toàn thế giới. Mục đích của chương trình là giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn hệ miễn dịch khỏe mạnh và hỗ trợ mọi người áp dụng những điều này vào thực tiễn.

 

 

 

 

 

80 năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bổ sung vitamin C

Vào năm 1934, chúng tôi tiên phong trong việc tạo ra sản phẩm bổ sung vitamin C. Hơn 80 năm qua, chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hệ miễn dịch của con người. Hiện nay, với các chủng loại sản phẩm bổ sung đa dạng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tăng sức đề kháng mỗi ngày.

 

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Bạn đang tìm kiếm cách hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể? Xem thêm các bài viết về chăm sóc hệ miễn dịch.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 3600359484, ngày cấp: 30/8/1997, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

LHA